james lebron ยังคงพลาดการทำคะแนน แต่ไม่ควรมองข้ามความแข็งแกร่งของ james

james lebron ซุปตาร์ของทีมเลเกอส์ เมื่อไม่กี่วันก่อน เข้าร่วมการแข่งขันดรูว์ลีก เขายิงได้ 18 จาก 36 ช็อต ทำคะแนนได้ 42 คะแนน 16 รีบาวน์และ 4 ขโมย และนำทีมของเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ 104-102 โดยรักษาสถิติไม่แพ้ใคร ผลงานที่แข็งแกร่งของเลอบรอนเจมส์ในดรูว์ลีก ได้รับความสนใจจากทุกฝ่าย

อย่างไรก็ตาม ในฐานะผู้มีชื่อเสียงหมายเลข 1 สคิพ เบย์เลสสังเกตอย่างถี่ถ้วนว่าประสิทธิภาพของเลอบรอน เจมส์ ในเกมนี้ไม่สูงนัก เขาเสียดสีเลอบรอนเจมส์บนโซเชียลมีเดีย ฉันดีใจที่ได้เห็นเลอบรอนเจมส์เล่นในดรูว์ลีก อย่างไรก็ตาม เขาทำได้เพียง 2 ต่อ 13 จากระยะสามแต้ม เขายังพลาดการโยนโทษในคลัตช์อีกด้วย บางสิ่งยังคงเหมือนเดิม มันไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ดรูว์ลีกเป็นลีกบาสเกตบอลมืออาชีพ และมือสมัครเล่นแบบผสมผสาน ที่จัดขึ้นในลอสแอนเจลิส สำหรับผู้เล่นทั้งมืออาชีพและไม่ใช่มืออาชีพ หลังจากทศวรรษของการพัฒนา ดรูว์ลีกได้พัฒนาเป็นลีกมืออาชีพและมือสมัครเล่น ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าจะเป็นลีกมืออาชีพและมือสมัครเล่นแบบผสม แต่ดรูว์ลีกก็มีการแข่งขันในระดับสูงมาก

เกมนี้เนื่องจากการเข้าร่วมในการแข่งขันของjames lebron ควบคู่ไปกับการถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการของเอ็นบีเอ จึงสามารถอธิบายได้ตามที่คาดไว้มาก LeBron James ประวัติ ยังเล่นหนักมาก และทำการดังค์ที่รุนแรงหลายครั้งในเกม แสดงให้เห็นถึงสมรรถภาพทางกายที่ยอดเยี่ยมของเขา เป็นที่เข้าใจว่าเขายังเล่นเต็ม 40 นาทีของเกม

ในเกมนี้ แม้ว่าเลอบรอนเจมส์จะร่วมมือกับเดมาร์ เดโรซาน เพื่อสร้างผู้เล่นตัวจริง แต่ไม่ควรมองข้ามความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ ทั้ง 2 ฝ่ายต่อสู้กันจนนาทีสุดท้าย ในช่วง 4.5 วินาทีสุดท้ายของเกม คู่ต่อสู้ส่งเลอบรอนเจมส์ไปที่เส้นโยนโทษ เขาโยนโทษเพียง 1 ใน 2 ครั้ง และฝ่ายตรงข้ามมีโอกาสชนะเกม แต่สุดท้ายเขาพลาดลูกที่ 3 และเลอบรอนเจมส์นำทีมเพื่อชนะเกม อย่างที่เบย์เลสบอก ข้อมูลเกมของเลอบรอนเจมส์นั้นดีมาก แต่ดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่สัมผัสการยิงระยะไกลเหมือนฤดูกาลที่แล้ว และการโยนโทษในช่วงเวลาวิกฤตก็ไม่น่าเชื่อถือนัก

james lebron

lebron jame ก่อนหน้านี้ ทำให้มีรายงานว่าสเปอร์ส อาจกลายเป็นบุคคลที่ 3 ในการทำธุรกรรม เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทีม เลเกอส์ และเน็ตส์ บรรลุข้อตกลงแลกเปลี่ยนระหว่างเออร์วิงและเลอบรอนเจมส์ เจเรมีมือใหม่สเปอร์สถูกสัมภาษณ์โดยบลีซเชอร์ เขาเข้าร่วมในเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟ และถูกถามว่าอะไร รัสเซลล์ เลอบรอนเจมส์จะนำมาสู่ทีมถ้าเขามาที่สเปอร์ส และนี่สามารถใช้ได้เพียงคำเดียวเท่านั้นที่จะอธิบาย

นักข่าว ยูฟ่าคาสิโนออนไลน์ พยายามชักชวนให้น้องใหม่พูดว่าทริปเปิล-ดับเบิล และข้อความแจ้งก็ชัดเจนว่าเขาสามารถนำอะไรมากมายมาสู่ทีมของคุณได้ ด้วยเหตุนี้ เจเรมีจึงพูดขึ้นทันทีว่าบล็อค ชายหนุ่มก็รู้ว่าเขาลื่นล้มแล้วปิดปากทันที และพูดโดยไม่รู้ตัวว่าอย่าเขียนเรื่องนี้เข้าไป ฤดูกาลที่แล้วแม้ว่ารัสเซลล์ เลอบรอนเจมส์จะยิง 44.4% ในเลเกอส์ แต่สามแต้มของเขามีเพียง 29.8% น้อยกว่า 30%

ก่อนหน้านี้สเปอร์สบอกกับนักข่าวของทีม ว่าหากเลเกอส์ต้องการแลกเปลี่ยนกับเออร์วิง เน็ตส์ไม่ต้องการตัวเขา lebron james ตําแหน่ง ที่ผ่านตำแหน่งและมีสัญญาราคาแพง ดังนั้นข้อตกลงดังกล่าวจึงหยุดชะงัก หากการค้าต้องการเปิดช่องว่าง ก็ต้องดึงบุคคลที่ 3 เข้ามา สเปอร์สน่าจะเป็นทีมดังกล่าว มีรายงานว่า พวกเขายินดีที่จะเข้าครอบครองรัสเซลล์ เลอบรอนเจมส์ แต่พวกเขาต้องการให้เลเกอส์เดินหน้าก่อน

ดูเหมือนว่าเลอบรอน, แอนโธนี่และjames lebron จะสามารถเล่นด้วยกันในเลเกอส์ในฤดูกาลหน้าได้หรือไม่นั้นเป็นคำถามใหญ่ แต่พวกเขาไม่ได้ละทิ้งความพยายามภายใน เฮย์เนสรายงานว่าแหล่งข่าวจากลีก เปิดเผยว่าเลอบรอนของเลเกอส์, แอนโธนี่และเวสต์บรูก ได้จัดการประชุมทางโทรศัพท์ ในช่วงสัปดาห์แรกของลีกฤดูร้อนที่ลาสเวกัส และได้ตัดสินใจซึ่งกันและกัน ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเล่นให้ดีร่วมกัน และทำให้ทีมประสบความสำเร็จ